Mon-Sat: 8.00-10.30,Sun: 8.00-4.00
Cách Thi Công Sơn Dầu Mang Lại Hiệu Quả Tốt
Home » Uncategorized  »  Cách Thi Công Sơn Dầu Mang Lại Hiệu Quả Tốt
Cách Thi Công Sơn Dầu Mang Lại Hiệu Quả Tốt

Bạn đang tìm hiểu về các dịch vụ thi công sơn dầu với giả cả tốt nhất nhưng chưa tìm được cách thi công thì hãy tìm hiểu nội dung này.

Sơn dầu từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta vì nó rất phổ biến ở hiện nay. Vậy làm sao để thi công sơn dầu một cách tối ưu nhất có thể. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để bạn biết thêm thông tin.

Đôi Nét Về Thi Công Sơn Dầu

Sơn dầu được biết đến là loại sơn chỉ có duy nhất 1 thành phần. Nó thường được dùng để sơn trang trí. Ngoài ra thì dòng sơn này còn được dùng để bảo vệ cho các bề mặt gỗ, kim loại và sắt thép tránh bị gỉ sét.

Độ bám dính của sơn rất cao với màng sơn bóng và đẹp Bề mặt sau khi thi công dễ dàng lau chùi và màu bền theo thời gian dài sử dụng. Để bề mặt sơn đạt được chất lượng kèm với vẽ đẹp thẩm mỹ tốt nhất cần phải thi công chuẩn. Vì quá trình thi công sơn sẽ ảnh hưởng rất nhiều về chất lượng.

Thông thường, bề mặt các vật dụng như là cửa gỗ, cửa sắt, hàng rào, lan can và các bề mặt kim loại nói chung. Những vật dụng đó đều cần bảo vệ bởi lớp sơn dầu. Đa số là mọi người sẽ tự thi công lấy vì nó dễ thực hiện.

Nhưng không phải ai cũng biết cách sơn đúng kỹ thuật để có được bề mặt đẹp và chất lượng như mong muốn. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sơn dầu hiệu quả và cách thi công sơn dầu cho các bề mặt nói trên.

Hướng Dẫn Chi Tiết Thi Công Sơn Dầu

Ngày nay, dòng sơn dầu đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục và ứng dụng cho rất nhiều loại bề mặt khác nhau. Tuy nhiên mỗi bề mặt khác nhau thì quy cách thi công cũng sẽ khác nhau. Sau đây là ví dụ cụ thể cho từng trường hợp.

1. Thi Công Sơn Dầu Cho Bề Mặt Gỗ

Những ngôi nhà sở hữu những cánh cửa gỗ, bình thường sau khoảng thời gian sử dụng, nó sẽ phai màu theo thời gian.

Nên việc sơn sửa lại là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để có thể yên tâm với cách làm, và quy trình sơn cửa gỗ thì không phải điều dễ dàng.

Bước 1: Trám Bả Gỗ và Lau Chùi Bề Mặt

  • Sử dụng bột bả gỗ chuyên dụng tại nơi bán uy tín để trám những vết nứt, lỗ hổng xuất hiện trên bề mặt cửa.
  • Sau đó lau chùi các bề của gỗ thật sạch sẽ và dùng mát hút bụi để hút sạch bủi bẩn.
  • Nên thực hiện hai phân đoạn này nối tiếp nhau nhưng yêu cầu thời gian thư giãn một chút. Vì bột bả không bám lên gỗ ướt và rất dễ bị trôi nếu chúng ta thi công liên tiếp.

Bước 2: Loại Bỏ Lớp Sơn Cũ, Đánh Bóng Bề Mặt Gỗ

  • Chuẩn bị giấy ráp với hạt tô để tiến hành đánh bay lớp sơn cũ trên bề mặt của gỗ.
  • Trường hợp gặp lớp sơn gỗ quá dày không đánh bay được thì nên dùng dao chuyên dụng để tách nguyên lớp gỗ dày ra khỏi bề mặt.

Đó là những bước đệm cơ bản trước khi thi công sơn dầu. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu công đoạn quan trọng nhất khi thi công sơn dầu. Đó chính là thi công sơn dầu lên các bề mặt cần thi công.

Bước 3: Công Đoạn Thi Công Sơn Dầu Cho Cửa

  • Khuấy đều sơn lót và thành phần sơn trong sơn dầu lại cho nhau trước khi thi công cho gỗ.
  • Dụng cụ: Chuẩn bị cac con lăn sơn (Rulo) lông ngắn và cọ quét sơn theo yêu cầu của chúng tôi đưa ra.
  • Trước tiên, sơn từ 1 cho đến 2 lớp sơn lót dầu cho bề mặt gỗ. Lớp sau cách lớp trước tối thiểu là 2h để mang lại hiệu quả cao.
  • Khi lớp sơn lót đã hoàn toàn khô hẳn, thông thường là 24 giờ. Sau đó chúng ta tiếp tục sơn thêm 2 lớp sơn phủ màu và chúng phải cách nhau 2h.
  • Bên cạnh đó, nhằm để tạo độ bóng và giữ cho lớp sơn bền hơn đẹp hơn. Thì giải pháp tốt nhất là nên sơn một lớp sơn bóng bên ngoài. Chọn loại cọ sơn có lông tốt, mịn theo yêu cầu mà chúng tôi đã đưa ra. Khi sơn, chỉ nhúng 1/3 phần lông sơn để tránh cho sơn bị chảy gây mất thẩm mỹ.

Giới Thiệu Về Đại Lý Sơn Dầu Chính Hãng Cho Khách Hàng Tham Khảo

Để mang lại ấn tượng tốt nhất khi ai đó bước vào trong ngôi nhà của chính bạn. Hãy thu hút mọi ánh nhìn của họ bằng cách "thay áo mới" cho những chiếc cửa sắt hoặc cửa gỗ thay vì để chúng bị gỉ sét, phai màu và bong tróc kém thẩm mỹ.

Chúng tôi hy vọng với những kiến thức về sơn dầu chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn hiểu thêm về cách thi công sơn dầu chuẩn xác và tốt nhất.

Quý khách hàng nào có nhu cầu tham khảo về sản phẩm sơn dầu, báo giá hay đặt hàng hoặc là cần hỗ trợ thi công. Hãy sẵn sàng liên hệ với Vương Quốc Sơn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh. 

Điện thoại: 

0903085266 

0903612226 

0903085266 

0903172226 

0903112226 Email: [email protected]

Tác Dụng Khi Thi Công Sơn Dầu?

Độ bám dính của sơn rất cao với màng sơn bóng và đẹp Bề mặt sau khi thi công dễ dàng lau chùi và màu bền theo thời gian dài sử dụng.

Để bề mặt sơn đạt được chất lượng kèm với vẽ đẹp thẩm mỹ tốt nhất cần phải thi công chuẩn. Vì quá trình thi công sơn sẽ ảnh hưởng rất nhiều về chất lượng.

Thông thường, bề mặt các vật dụng như là cửa gỗ, cửa sắt, hàng rào, lan can và các bề mặt kim loại nói chung. Những vật dụng đó đều cần bảo vệ bởi lớp sơn dầu. Đa số là mọi người sẽ tự thi công lấy vì nó dễ thực hiện.

Nhưng không phải ai cũng biết cách sơn đúng kỹ thuật để có được bề mặt đẹp và chất lượng như mong muốn. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sơn dầu hiệu quả và cách thi công sơn dầu cho các bề mặt nói trên.

Loại Bỏ Lớp Sơn Cũ, Đánh Bóng Bề Mặt Gỗ Như Thế Nào?

Chuẩn bị giấy ráp với hạt tô để tiến hành đánh bay lớp sơn cũ trên bề mặt của gỗ.
Trường hợp gặp lớp sơn gỗ quá dày không đánh bay được thì nên dùng dao chuyên dụng để tách nguyên lớp gỗ dày ra khỏi bề mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *